Cho em hỏi bài hát trong phim "Đám Cưới" của Hàn Quốc ?

Trong phim ĐÁM CƯỚI của hàn quốc có 1 bài hát rất hay của nữ hát hay dược phát vào lúc cảm động trong phim cho em hỏi nố tên gì
Võ Quyền
Trả lời 14 năm trước
Thông thường một bộ phim có rất nhiều bài hát, làm sao biết bạn thích bài nào? Tốt nhất bạn nên vào: www.google.com.vn để tìm với từ khóa là: nhạc trong phim đám cưới, .... Đây là một số tựa bài hát trong bộ phim mà tôi biết, bạn có thể vào các trang nhạc ( mp3.zing.vn; ....) tìm thử nhé. 1. Come On In (deul uh oh se yo) - Park Ki Young 2. yun ae - Park Ki Young 3. woo ri deul ee ham gge it neun bam - Park Ki Young 4. Alright - Jin Hwan 5. dduh na ji mal ah yo 6. Come On In (deul uh oh se yo) - Ryu Shi Won