Canon digital lXUS 950 lS bị hỏng júp mình với?

máy ảnh của tôi khi bật lên thì màn hình đen thui hok hiện hình các vật xung quanh.Khi chụp ảnh thì máy cho ra bức ảnh đen xì .tôi thử kiểm ta máy thì thấy vẫn tốt duy chỉ có cái mắt bé ở ống kính chụp có 1 vết rẽ hơi mờ.Xin cho tôi hỏi đây có phải nguyên nhân gây ra sự cố trên hok.tôi có thể đi sửa ở đâu là tốt nhất.?
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Cái này bạn đem đến trung tâm bảo hành của hãng để kiểm tra mới có câu trả lời chính xác được bạn ạ. Thân!