Sony đã chai pin, xin giúp?

Chẳng là em có dùng 1 em SONY shiber short 5.2MP. Trước đây vẫn dùng bình thường, chụp ảnh, quay phim. Nhưng sau một thời gian chinh chiến dạo này em nó ngốn PIN kinh quá các bác ạ! Mới đầu cứ nghĩ là PIN chai. Nhưng em đã thay đôi PIN mới, sac đầy. Nhưng chỉ chụp được 2 pô là em nó ngúm luôn các bác ạ! Em nó dùng PIN tiểu ( PIN sạc ). Các bác xem ai biết bệnh này và thuốc chữa giúp em với nhá! Thanks các bác nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Do bạn dùng loại pin không phù hợp. Vui lòng mua loại pin Alkaline hoặc các pin tiểu có ghi Heavy-duty hoặc tương tự mà dùng. Kinh tế hơn, mua 1 bộ pin sạc tốt vơí tầm giá 200-500K. Chúc vui!