Máy ảnh của tôi đang sử dụng bi gãy chốt gắn pin. Vậy có linh kiện để thay không?

Máy ảnh của tôi đang sử dụng bi gãy chốt gắn pin. Vây có linh kiện để thay không? Nếu có thi thay o dau?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ máy ảnh của bạn hiệu gì nhé! Địa chỉ 463-465 đường Giải Phóng (Giang Duy Đạt) và 11 Vọng Đức (hanoi camera) là 2 địa chỉ khá tin cậy để tư vấn, mua bán cũng như sửa chữa máy ảnh KTS.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko nói rõ loại máy ảnh gì nên bên mình ko trả lời chính xác cho bạn đựoc, nhưng nếu máy của bạn thuộc một số dòng máy sử dụng pin AA, bị gãy lẫy Pin, khi gài pin , những bộ phận này thông thường đựoc đúc sẵn cùng vỏ máy. Nếu thay cả vỏ sẽ tốn kém, vậy chỉ việc chế lại những chi tiết này bằng phương pháp cấy trụ - neo trụ sẽ giúp bạn khắc phục . Cụ thể hơn bạn có thể đem máy tới DIGI4U 91 Trần Quốc Toản - Hà Nội kỹ thuật bên mình sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất. 0974566767 gặp hiếu - hoặc 0988861604 / 04.62702308 www.digi4u.net