Máy ảnh kts bị hư, nên sửa ở đâu?

Tôi có máy ảnh nikon coolpix L21, tôi làm rơi nên bị hư nút chụp. Bác nào biết chỗ sửa hay thu mua hoặc đổi máy cũ xin chỉ giùm nhé! cảm ơn

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Mình xin cung cấp một số địa chỉ sửa máy ảnh số tương đối uy tín đã được nhiều người giới thiệu:

- Trung tâm sửa chữa máy ảnh KTS Mạnh Hùng, 3A Quang Trung.

- Cửa hàng sửa chữa máy ảnh Hoàng Anh, 321 đường Giải Phóng.

- 16 Phùng Khắc Khoan, tầng 2 (gặp Long).

- Hanoi Camera, 11 phố Vọng Đức.

- Số 8 Vọng Đức. Gặp anh Hải: 936.2268 - 0912.744.499

- Hãng CANON, nằm trên đường Lý Thường Kiệt, ngã tư Quán Sứ

- Cửa hàng sửa máy ảnh Anh Khoa, 77 Hàng Trống.

hau
Trả lời 11 năm trước

có rất nhiều địa chỉ uy tín bạn

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mang qua Hoàng Trọng Camera tại 3A Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN để kiểm tra. Bên mình sẽ kiểm tra, tư vấn sửa chữa miễn phí cho bạn. Chi phí sẽ được báo giá trực tiếp khi xem xét đúng lỗi sản phẩm. Cám ơn bạn!