Giúp hiện tượng bị trắng màn hình LCD?

Tôi có 1 máy ảnh số hiệu CASIO 8.0, máy tôi bị hiện tượng trắng màn hình LCD, ko nhìn thấy gì hết ngoài 1 màu trắng. Nhưng khi chụp hình và kết nối vào PC thì hình vẫn đẹp, ko nhòa. Vậy máy tui bị gì, có thể sửa chữa dc ko, nơi sữa chũa co uy tính ở đâu, giá thành khoảng bao nhiu. Mong các chuyên gia giúp đỡ dùm. Cám ơn
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Máy bạn bị chết màn hình LCD mà thôi, bạn có thể đem hỏi các nơi sửa chữa vì phải chắc là họ có màn hình đó thì họ mới báo giá cho bạn được bạn à. Chúc bạn vui và sớm có được màn hình mới bạn nhé!!!!