Bị front focus thì chữa thế nào ạ ?

Chào các bác .Chả là con Nikkor AF 50mm f1.4 của em bị front focus . Buồn quá . Cho em hỏi có cách nào khắc phục hay phải ra tiệm sửa . Mà nếu em chụp đóng khẩu xuống có hạn chế front focus ko ạ . Thanks các bác...
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu dùng D300 trở lên thì có thể chỉnh lại được trong máy còn nếu trở xuống thì phải gửi cái lens đi chỉnh lại. Front/back focus nếu bị nhẹ thì khép đến khoảng f/2 là hết nếu bị hơi nặng thường khép đến f/2.8 là hết. Thân!

CÂU HỎI LIÊN QUAN