Một số website thương mại điện tử cũng cung cấp dịch vụ gia tăng và quảng cáo banner, vậy các tiêu chí nào để chúng tôi lựa chọn dich vụ

Hiện tại một số doanh nghiệp có website thương mại điện tử cũng hoạt động tương tự như www.vatgia.com, hoặc các trang diễn đàn, trang Nhật Báo cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo online.. Nhiều nhà cung cấp làm cho khách hàng băn khoăn khi lựa chọn! Vậy các tiêu chí nào để khách hàng chọn đúng được đơn vị cung cấp cho việc quảng cáo bán hàng đạt hiểu quả.
Gafield
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay internet ngày càng phổ biến, thói quen sử dụng internet tìm thông tin mua sắm và được giao hàng tận đang là dần phổ biến tại các thành phố lớn. Trước nhu cầu đó mà thương mại điện tử ngày càng phát triển mà quy mô chuyên nghiệp hơn. Cán cân tỉ trọng giữ kinh doanh truyền thống ( bán hàng tại của hàng, siêu thị....) đang dần thay đổi sang việc kinh doanh qua mạng (một phương thức kinh doanh trong thương mại điện tử). Đánh giá được tầm quan trọng của thương mại điện tử. Thời gian gần đây các doanh nghiêp đã quan tâm và đầu tư rất đúng mực cho loại hình mới này: Khai thác tốt hơn website doanh nghiệp, đầu tư nhân lực hỗ trợ online (chát, trả lời dt, tư vấn qua mạng ...). Ngoài ra còn tham gia các hệ thống bán hàng online, quảng cáo banner để phục vụ cho doanh nghiệp Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, nên việc lựa chọn được đơn vị tin cậy, uy tín chất lượng là điều cần thiết. Khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp theo các tiêu chí sau: - Lựa chọn đúng mục đích quảng cáo (tìm nhà cung cấp) phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Ví dụ: Danh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm nên quảng cáo thương hiệu sản phẩm trên các website lớn về thương mại điện tử (www.vatgia.com...) có chọn lọc đối tượng truy cập là các khách hàng vào mua bán và tìm kiếm thông tin sản phẩm. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ (Du lịch, Thẩm mỹ, bán vé ...) có xu hướng quảng cáo trên các trang tin tức, nhật báo, giải trí hàng ngày... Tuy nhiên các doanh nghiệp nên cân đối chi phí phải,trả, vị trí đặt banner và lượng truy cập và thứ hạng của website đó có phù hợp không. - Hãy chú ý tới các doanh nghiệp có hỗ trợ tốt (hỗ trợ qua điện thoại, chat, Email...) đó là yếu tố cơ bản của sự tin cậy, uy tín. - Không nên quá chú ý tới những báo giá của doanh nghiệp rất cao, sau đó giảm chiết khấu với mức lớn để giảm giá thành. Các doanh nghiệp chưa có tư vấn hoặc cần hỗ trợ thông tin, kinh nghiệm để đầu tư cho thương mại điện tử có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi: Phạm Văn Phú - Phòng Quảng Cáo - Công ty cổ phần vật giá Việt Nam ĐT: 0983099083 - Y!m: phuhut - Email: phupv@vatgia.com
Mai Hải Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết vềcách đăng gian hàng,lợi ích gian hàng,cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Lựac hon đúng đối tượng quảng cáo theo dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

hcm.quynhpvn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, rất vui khi được hỗ trợ bạn,

Báo giá vatgia.com:

Gian hàng đảm bảo: giá 550k - 1tr1 (hỗ trợ thiết kế gian hàng đẹp, chuyên nghiệp)

Tin rao vặt:

siêu vip dinh: 1tr1/tháng danh mục thời trang, 2tr750/ danh mục o to xe may

siêu vip 473k/tháng dành cho các chuyên mục

up sản phẩm: 550k/up sản phẩm

Bạn muốn nạp tiền đăng tin, up sản phẩm thì liên hệ: 0943.98.50.50 để được hỗ trợ nhé!

Công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam:

saler : Phan Vũ Như Quỳnh

phone: 0943.98.50.50

Email: hcm.quynhpvn@vatgia.com
Skype: quynhpvn.hcm