Mình muốn có một gian hang ở vatgia.com thì mất bao nhiêu tiền?

các bạn giúp mình nhé! nick yahoo "tadau_coay91"

Hoàng Ly
Trả lời 12 năm trước

Trên Vatgia hiện tại có 2 gói phí dịch vụ cho gian hàng,gói 500K/tháng và 1000K/tháng,tùy từng sản phẩm bạn đang kinh danh mà nhân viên Vatgia sẽ tư vấn cho bạn nên dùng gói nào cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết,mòi bạn liên hệ mình để được tư vấn chi tiết hơn:

Đoàn Đức Việt

Hotline: 0979276462

YM:doanvietbn

Skype:doanvietbn

mail:vietdd@vatgia.com

TƯ VẤN QUẢNG CÁO BANNER,GIAN HÀNG ĐẢM BẢO,RAO VẶT TRÊN WWW.VATGIA.COM 24/7)

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại chương trình Gian Hàng Đảm Bảo của www.vatgia.com có rất nhiều thay đổi.

Để nắm được giá cũng như các mức hỗ trợ mới nhất quý khách vui lòng liên hệ :

Nguyễn Hoài Thanh ---

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website: www.vatgia.com

Di Động: 0987 218 556 - Y!m or Skype : thanhnh_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com