Đăng hình ảnh lên gian hàng nhưng bị thu nhỏ kích thước

kích thước hình ảnh bên ngoài lớn hơn 400X400 nhưng khi upload lên thì chỉ còn 50X33.Và cho mình hỏi nếu hình ảnh là 500X300 hoặc những kích thước khác nhưng lớn hơn 400X400 được ko? vd: 350X500,...Đối với ảnh minh họa,khi mình kéo ảnh trong file ngoài vào,nó hiện thành 1 link ảnh riêng,còn upload để lên thì kích thước bị nhỏ đi so với ảnh thật( 504X337 khi upload lên còn 50X33).

Bùi Thị Thanh Hiền
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy nếu kích thước ảnh > 400x400 thì ko upload được. còn chuyện kích thước ảnh sau khi upload lên trang web bị nhỏ hơn thì cững có sao đâu. Khi mình click vào ảnh nó sẽ phòng to cho mình nhìn từng phần của ảnh. Như vậy cũng tiện .

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com