Cần tìm nguồn hàng tạp hóa mỹ phẩm

Em mới mở 1 cửa hàng tự chọn gần thành phố Vinh,muốn tìm 1 nguồn hàng tạp hóa và mỹ phẩm vậy ai biết giúp em với ạ
ai biết liên hệ với em theo sdt 09434593904 hoặc gmail nguyenquocnam37@gmail.com thank mọi người ạ

Huỳnh Ngọc Như Ý
Trả lời 9 năm trước

Mình cung cấp nước hoa nhập chính hãng 100% từ Nga. đủ các thương hiệu: Lancome, Chanel, D&G, .v.v. Mình luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình trao đổi thêm nha: Như Ý: 0933042043