Mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu tốt nhất

phan trọng bính
Trả lời 8 năm trước

Công Ty Thanh Bình chuyên sản xuất nồi nấu phở bằng điện với nhiều ưu điễm như sau

Vật liệu: Inox 304 dày 2 lớp cách nhiệt

Thiệt bị điện an toàn, tiết kiệm

Vận hành dễ dàng, hiệu quả cao

Gía thành rẻ do tự sản xuất tại xưởng

vui lòng liên hệ:

công ty Thanh Bình

xưởng sản xuất: 404R Mã Lò,Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Tp HCM

Web: maythanhbinh.vn

Email: trongbinh209@gmail.com

ĐT: 0902468301 Mr Bính

Trần Đình Lợi
Trả lời 7 năm trước

Nồi nấu phở bằng điện của công ty Trường Lợi là tốt nhất thị trường.

Nồi nấu phở điện của Công ty TNHH Trường Lợi được sx & phân phối tại 614 Nguyễn Văn Cừ Long Biên – Hà Nội .ĐT : 0438272909 ;0913524165 ;Website: noinaupho24.com.

- Được sản xuất bằng vật liệu tốt nhất

- Được sản suất bằng máy móc hiện đại & quy trình sản xuất tiên tiến nên sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất .

- Luôn đầu tư nghiên cứu cải tiến ,ứng dụng mới nhằm giảm tiêu hao điện năng khi vận hành nồi nấu phở điện .

- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách khi đặt hàng .

- Bảo trì ; bảo hành kịp thời theo yêu cầu khách hàng .