Làm thế nào để làm mới tin rao vặt cũ ở trang vật giá?

Tôi đăng tin rao vặt hôm trước bây giờ muốn làm mói và up lên đầu trang thì làm thế nào thưa vật giá)? - tôi đăng tin rao vặt hôm trước bây giờ muốn làm mới và up lên đầu trang thì làm thế nào thưa vật giá? - tại sao toi đăng tin rao vặt trong 1 ngày,thời gian cách nhau 10 phút mà khong được?
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn 1. Để up tin vặt lên đầu bạn login vào tài khoản, sau đó click vào nút "Up bài lên đầu" Do tránh tình trạng spam up nên mỗi lần up bạn sẽ mất 500đ trong tài khoản. 2. Hiện tại mỗi 1 tài khoản bạn chỉ đc post miễn phí 1 tin rao vặt / trên ngày. Mỗi tin tiếp rao vặt tiếp theo bạn sẽ phải trả 1 khoản phí là 500đ / tin Thanks