Làm sao để được topic dính trên trang rao vặt của Vật giá?

Tôi có topic rao bán máy cũ EVN telecom (giá chỉ 200k/máy): http://www.vatgia.com/raovat/1538/1194247/hn-cua-hang-191-luong-the-vinh-chuyen-cung-cap-may-cu-mang-evn-telecom-gia-chi-tu-200k-may.html Bây giờ làm sao để topic này thành topic dính???
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ được phép nâng cấp tin thành vip và siêu vip thôi chứ không được đăng topic dính, hãy liên hệ với vatgia.com để được giúp đỡ .
Lê Văn Chiến
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại VG chỉ để chế độ cho khách hàng có tiền trong tài khoản tự set tin VIP,S VIP còn nếu bạn có nhu cầu về toppic dính bạn vui lòng gọi về Vật Gia rồi bấm máy lẻ 120 hoặc 0979276462 để được trợ giúp