Không đăng kí được rao vặt ?

Tôi đã nhắn tin 3 lần rồi nhưng đều không được, liệu có phải Vatgia đang lừa đảo người dùng hay không.

tôi đã đăngkí đúng theo cú pháp hưỡng dẫn, đã dùng 3 số điện thoại khác nhau nhưng đều không được

Databook
Trả lời 12 năm trước

Bạn gọi số điện thoại này để được hỗ trợ0974 077 069 (hà nội) or0912.348.426 (HCM)

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bạn có thể liên hệ số đthoại do bạn binhkido đăng ở trên, nếu bạn không liên lạc được bạn có thể cung cấp cho mình cú pháp nhắn tin của bạn cũng như số điện thoại bạn dùng và tin nhắn trả về thế nào, mình sẽ kiểm tra giúp bạn