Admin xoá đơn hàng

Chào Admin.

tôi có đăng tin rao vặt mà số

Tin rao vặt mã số: 10959454

Tiêu đề.: đèn diệt khuẩn,đèn tia cực tím, đèn uv.

Đây là loại đèn không dùng để trang trí hay chiếu sáng, mà là dùng để diệt khuẩn trong hệ thống thông thoáng trong công nghiệp, máy lạnh, điều khoà không khí v.v... trong web bán hàng vatgia.com chỉ có một mục có liên qua đến không thoáng..! như thế adim thông báo sai mục. xin adim hướng dẫn tôi nên đăng tin ở thư mục nào?

Cảm ơn và trân trọng.

Nguyễn Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đăng vào mụchttp://www.vatgia.com/raovat/8900/bong-den-cac-loai.html