Nước hoa trên Vatgia.com có xuất xứ và chất lượng như thế nào?

Tôi muốn biết thông tin chi tiết và xuất xứ về các sản phẩm nước hoa bán trên Vatgia.com. Tôi rất muốn mua sản phẩm nước hoa trên Vatgia.com nhưng vẫn còn đang phân vân vì ko biết sản phẩm có chất lượng ntn,mùi hương lưu trong bao lâu,và hương của từng loại sản phẩm ra sao.
BT
Trả lời 15 năm trước
Nước hoa trên này có nhiều gian hàng bán hàng thật và nhiều gian hàng bán hàng nước hoa Fake bạn ạ. Tùy giá cả khác nhau mà phân biệt hàng thật hàng giả. Cách phân biệt nước hoa thật giả thì bạn tìm thêm trên thanh công cụ để tránh mua nhầm nhé!