Vào wifi của điện thoại e72k như thế nào?

Xin chào các bác!

Tôi đang dùng con E72k nhưng tôi không vào được mạng wifi. Tôi có gọi điện cho nhân viên bán hàng ở Đại Cổ Việt nhưng họ không nhiệt tình giúp đở, nghe máy và bảo toi chat bằng nic hướng dẫn cho tiện thì không đáp lại. Tôi gọi lại thi không nghe máy đành bất lực. Tôi mong bác nào đã vào được mạng wifi thì xin chỉ giúp, thank you!

Hoàng Thuyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử kiểm tra đã tạo tài khoản wifi chưa? ở trong phần wap có đấy bạn