Mình đã gửi 3 tin nhắn vào 710 bằng số máy để đăng sản phẩm sao không được kích hoạt ?

Mình đã gửi 3 tin nhắn vào 710 bằng số máy để đăng sản phẩm sao không được kích hoạt vậy

russiyeuyeu
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nói cụ thể hơn về vấn đề của bạn dc ko?? Bạn nhắn tin để kích hoạt user hay đăng sp???

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nói rõ hơn được không? gian hàng thì bạn đã được kích hoạt ròi mà: gian hàng của bạn nè http://vatgia.com/daothanhxuan còn đăng sp thì có 2 cách

1. sản phẩm có sẵn thì bạn chỉ cần tìm kiếm trên Vatgia. vdu: Iphone 4 32GB thì bạn nhấp vào tôi muốn bán sp này

2. nếu sp chưa có trên Vatgia thì bạn đăng mới và sp của bạn sẽ chờ được duyệt

Nếu bạn quan tâm tới GH thì bên Vatgia.com có cung cấp GHĐB (gian hàng đảm bảo) sẽ hiệu quả hơn rất nhiều

Hoàng Thuyên
Trả lời 12 năm trước

Uh, đôi lúc nhắn tin sms mình cũng bị thế , không biết do lỗi