Mở cửa hàng vật tư điện, nước, kim khí các loại

Tôi ở Kiên Giang,qua Tết tôi mở cửa hàng bán vật tư điện ,nước, kim khí như : bulông, ốc, vit, đinh,bay , bàn chà, thước,que hàn, đá mài, đá cắt, dây điện, bóng,máng điện, ổ cắm, bạc đạn, mỡ bò, búa, dây cua roa, sơn, dây kẽm, CB, mũi khoan, cọ, lăn sơn,..ống nước, co nối, co giảm,keo dán, silicon,ống hơi,đầu cos,.kềm,cở lê,mỏ lếch... Vì ngoài bán hàng ra tôi còn thi công hệ thống M&E , bảo trì công nghiệp.

Quý cty hay cá nhân nào chuyên cung cấp đi các tỉnh , giá cả cạnh tranh thì liên hệ với tôi qua mail :

dangvu2010@yahoo.com - 0935331213 - Vũ.

Vui lòng gởi bảng báo giá qua mail, cách thức mua bán, thanh toán, giao nhận hàng,

Cám ơn các bạn đã xem tin & hỗ trợ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mở một cửa hàng như này cần khá nhiều vốn đấy bạn. Chúc bạn khởi nghiệp thành công

Hao Phm
Trả lời 7 năm trước
Chao ban minh da doc bai cua ban minh rat dong tinh voi ban chuc ban thanh cong .minh cung dang co y dinh lam nhu ban ma chua biet nhap cac mat hang o dau .ban co kinh nghiem co the chia se dup minh dk ko