Cho em hỏi tại sao trên vatgia.com ghi trả lời 1 câu hỏi được 10 điểm mà em chưa mua được hàng

tai sao trong vat gia ghi la tra loi 1 cau hoi duoc 10 diem tuong duong 10000 dong de mua hang tren vat gia,ma em lai mua hang bang diem kg duoc .Mong ban quan tri vat gia giai thich cho em hieu .THANKS
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại vấn đề này đang trong quá trình thử nghiệm chưa đưa vào thực hiện với khách hàng, bạn cố chờ 1 thời gian nữa nhé!