Liệu VATGIA có nên thêm mục " Bình Luận" không?

Mình thấy có rất nhiều các chỗ trong mục câu hỏi nhưng mà thực ra đáy lại không phải câu hỏi, mà chỉ là những sự việc, tin tức bình luận............. Mình thấy nên có thêm mục đó hay hơn. Các bạn nghĩ sao?[:D][:D]
pham thai
Trả lời 15 năm trước
Không nên. vì thêm nhiều thì rối lắm.
Trả lời 15 năm trước
Tớ thấy Thảo Luận hay hơn[:D]
Kim
Trả lời 15 năm trước
Người ta cần gì nên hỏi nấy. Nếu bạn đặt một vấn đề nào đó mang tính bình luận, thì người đáp ( nếu biết ) cũng sẽ đáp ứng yêu cầu bình luận của bạn, đâu nhất thiết phải là mục " bình luận", nếu có mục này mà không người hỏi hay đáp cũng ... vậy thôi.