Tôi cần phải làm gì để có được sự tư vấn của ban quản trị VẬT GIÁ?

Ban quản trị VẬT GIÁ thân mến ! Tôi đã đăng tin này từ khá lâu mà chưa thấy ban quản trị hay thành viên nào đó trên VATGIA.COM tư vấn giùm tôi cả . Tôi thật sự bối rối ! Để nhận được sự tư vấn của ban quản trị VATGIA.COM hay 1 cơ quan nào đó có liên quan đến câu hỏi tôi đề cập đến thì tui phải làm những gì ? Rất mong Ban quản trị cho tui biết , vì tui cũng chưa nắm rõ nội quy của VATGIA.COM
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn có thể nêu rõ câu hỏi được không? Những thắc mắc của member trong mục "Hỏi đáp về vatgia.com" sẽ được ban quản trị trả lời đầy đủ.
Lê Thị Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn muốn hỏi ban quản trị về vấn đề gì? tôi có thể giúp gì được bạn? bạn có thể gửi email cho mình qua hòm email : huongltt@vatgia.com để được tư vấn thêm. Cám ơn bạn đã quan tâm tới chúng tôi!