Hệ thống quản trị khách hàng của vatgia

Cho em hỏi: Trong việc quản lý khách hàng TMDT của vatgia thì công ty đã sử dụng phần mềm nào để quản lý ( nếu là phần mềm tự phát triển thì có thể cho em biết tên và cách quản lý đc ko ạ?). Các phương thức theo dõi thông tin dữ liệu khách hàng và mối quan hệ của vatgia với khách hàng thế nào? Em đang làm đề tài thảo luận về vật giá! Mong nhận được sự trả lời? Thanks

styles
Trả lời 14 năm trước

Vatgia.com có 1 hệ thống quản lý công việc trực tuyến bạn ạ. Hệ thống này do bên kỹ thuật vatgia.com tự làm. Hệ thống này giúp vatgia.com quản lý công việc hàng ngày của nhân viên về khách hàng như

· Báo cáo công việc hàng ngày của chăm sóc với khách hàng
· Nhân viên tự đánh giá công việc chăm sóc trong ngày
· Nhân viên tự xác định mục tiêu hàng ngày làm việc của mình.
· Hiễn thị những thông tin khách hàng đặc biệt quan trọng trong ngày
· Thống kê, so sánh với thời gian đã qua theo từng ngày từng tuần tự đánh giá của nhân viên,nâng cao hiệu suất gian hàng của khách hàng và nhân viên chăm sóc
· Hiễn thị thông báo từng phòng ban.
· Hiễn thị thông báo toàn công ty.
....

Mình chỉ có thể nói sơ qua chút vậy thôi. Còn lại cung cấp nhiều hơn thì chắc không được bạn ạ.

Chúc bạn sớm hoàn thành tốt đề tài của bạn, bạn nhé!