Tài khoản khuyến mãi 1 và tài khoản khuyến mãi 2 khác nhau như thế nào ?

Tài khoản khuyễn mãi 1 và tài khoản khuyễn mãi 2 khác nhau như thé nào, tại sao lại phải chuyển tiền từ tài khoản 2 sang tài khoản 1?

abc
Trả lời 12 năm trước

Sao không ai trả lời giúp mình vậy

nguyen thi quy
Trả lời 12 năm trước

mình cũng muốn hỏi câu này

anhduong
Trả lời 11 năm trước

làm sao để có câu trả lời nhỉ

thu
Trả lời 10 năm trước

Tài khoản khuyến mại 1 và 2 về bản chất y như nhau bạn ạ. Nhưng do quá trình cộng tiền khuyến mại rất lắt nhắt (+6, 8, 12đ ...) nên bên mình tạm cộng vào tài khoản KM2 trước rồi đủ 2.000đ, bạn sẽ chuyển sang TK KM1 để dùng