Bánh Thu Trăng Vàng bạch Kim chỗ nào bán uy tín,chiết khấu cao

holy
Trả lời 10 năm trước

Chị cũng đang định làm đại lí bán bánh trung thu kinh đô tronh năm 2013 này ne,,nghe mấy chị đi trước chỉ dạy kinh nghiệm thì này phân phối sông đáy rất phù hợp, khi chị đến tìm hiểu tại sô 11 phường 2 quận tân bình tphcm thì chị rất hài lòng, mức chiết khấu rất hấp dẫn giao hàng nhanh tận nơi miễn phí nữa chứ,,,, hiện tại thì nhà phân phối sông đáy đang có chương trình khuyến mãi hay lắm đó em tham khảo thử nha