Làm sao để có đồ trong giỏ hàng?

[:-/][font_1]Giỏ hàng của mình bây giờ ko có j` và mình là thành viên mới cho nên nhờ mọi người giúp đỡ.[/font_1][:|][:|]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn đặt hàng thì mới cho đồ vào giỏ hàng. Khi bạn muốn đặt mua sản phẩm nào thì bạn chỉ cần nháy vào hình giỏ hàng bên cạnh giá của sản phẩm là ok, sản phẩm đó sẽ chui vào giỏ hàng.Hoặc bạn vào xem chi tiết của sản phẩm bạn cũng nhấn vào hình giỏ hàng( hay là cái xe đẩy hàng thì đúng hơn) Bạn muốn tiếp tục mua các sản phẩm khác thì nhấn vào tiếp tục mua hàng và làm tương tự như trên. Chúc bạn thành công