Xin tư vấn cách kết hợp quần áo khi mặc quần vải dáng ống xuông rộng?

Tôi rất thích dáng quần này nhưng chưa biết phải kết hợp ntn cho đẹp cả?Mong các bạn sành về thời trang chỉ cho mình vài chiêu với!Thank các bạn nhiều lắm![:)]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mẫu quần này mang lại cho người mặc cảm giác đôi chân dài và thon hơn. Bạn có thể kết hợp với áo sơ mi ôm hoặc xuông đều phù hợp. Nhưng đối với áo sơ mi xuông, bạn nên sơ vin áo trong quần thì sẽ không tạo cảm giác trang phục bị luộm thuộm. Bạn có thể chọn mua kiểu quần này bằng các chất liệu kaki, đũi hoặc lanh... [gallery]/13/itb1254986475.jpg[/gallery]