Phối đồ cùng mũ lên ntn cho hợp?

Minh có mấy chiêc mũ len rất đẹp nhưng chưa biết phải kết hợp với quần áo ntn cho hợp cả.Mong các bạn tư vấn giúp mình nha!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể kết hợp mũ len theo vài gợi ý của mình xem sao nha.Mình cà nó sẽ rất đẹp và mới lạ nữa! Sơ mi ca rô form dài nghịch ngợm cùng quần kaki ngố lại được điểm tô thêm chiếc mũ len nâu đất cùng tông tạo nét duyên dáng tinh nghịch của bạn gái. Màu nâu vàng giản dị của đất, xanh mạ nhạt của lá mùa thu kết hợp với nhau tạo nên một bộ phục trang thu giản đơn dịu dàng mà vẫn tươi trẻ! Nét thô ráp của váy jeans cùng áo khoác kaki ngổ ngáo được dung hoà bởi nét mềm mại, màu sắc hài hoà của chiếc mũ len bốn màu cực xinh. Phụ kiện đi kèm là túi xách tay màu nổi cùng đôi bốt nâu đến gối thật thời trang. Nhẹ nhàng và nữ tính với váy hoa chất liệu chiffon màu nhạt, cô nàng khéo léo tạo điểm nhấn với áo khoác da xanh dương đậm cứng cáp và mũ len lệch màu xám cực tông xuyệt tông. Legging + áo form dài + cộng ghi-lê + bốt cao với cách phối màu đen trắng cực chuẩn cộng thêm mũ len vào túi da bóng,đảm bảo bạn sẽ nổi bật mà vẫn quyến rũ!