Tư vấn chọn đầm cho người mập?

Em 22 tuổi, đang là sinh viên năm cuối. Mỗi lần lựa chọn trang phục em rất băn khoăn vì không biết kiểu như thế nào thì phù hợp với mình. Em thấp hơi béo, cao 1m51, nặng 53 kg, khuôn mặt tròn to, có phong cách ăn mặc đơn giản, không thích đồ quá điệu cầu kỳ.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Xu hướng thời trang năm nay bạn nên chọn trang phục có cách phối màu đơn gỉản, chủ yếu nhấn vào màu sắc tương phản. Với dáng người tròn bạn nên lấy tông màu tối làm chủ đạo. Những kiểu đầm liền đang được thịnh hành vì vừa có thể sử dụng như đầm công sở, vừa có thể dự các buổi họp mặt rất tiện lợi. Vì khuôn mặt tròn nên bạn cần chọn các kiểu đầm hoặc áo có cổ, hoặc cổ chữ V. Các họa tiết của bộ trang phục chủ yếu nhấn ở phấn thân trên cơ thể, tông màu tối sẽ được kết hợp ở thân dưới thì sẽ tạo hiệu ứng thon gọn hơn. Chúc bạn luôn xinh đẹp!
bui thi my nu
Trả lời 14 năm trước
cao 1m51, nặng 53 kg, khuôn mặt tròn to, có phong cách ăn mặc đơn giản, không thích đồ quá điệu cầu kỳ.[:)] 1m51 đốn dép lên 7cm--> 1m58 <---chuẩn nhá[:D] tham khảo 1 số mẫu dưới đây.sure với bạn,như ý bạn đó [gallery]/8/raw1258782104.jpg[/gallery] [gallery]/8/gbc1258783625.JPG[/gallery] [gallery]/8/ruz1258783595.jpg[/gallery]
ha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo nè

Để khắc phục cho vòng mông và bụng trước hết khi mặc đầm bạn nên chú trọng vào trang phục lót có tính tạo form và làm thon gọn mông và bụng. Sau đó bạn nên chú ý về màu sắc của bộ trang phục, chọn màu tối cho phần thân dưới khi kết hợp với màu sáng cho phần thân trên.

Đặc biệt bạn nên chọn những kiểu đầm có thiết kế nhấn ở phần eo và độ xòe tương đối ở phần mông sẽ tạohiệu quảcho việc che khuyết điểm.

Tránh chọn các chất liệu quá dày sẽ tạo sự thô kệch. Chất liệu có độ mỏng tương đối có độ co giản nhẹ, vừa người không nên bó sát. Phần bụng to bạn nên chọn những kiều có họa tiết xéo xuống sẽ tạo cảm giác gọn gàng hơn.

Đầm cho nàng bụng và mông to

modola
Trả lời 10 năm trước

Mỗi lần đi dự tiệc chị em phụ nữ lại đau đầu làm sao chọn cho mình một chiếc đầm đẹp để tung tăng tỏa sáng trong bữa tiệc. Nhưng các bạn đừng lo, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại mẫu mã đầm đẹp cho chị em tha hồ lựa chọn về kiểu dáng cũng như thiết kế.

Hiện nay đầm là trang phục gần như không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang của nhiều chị em. Với sự phong phú, nhiều mẫu mã đầm đẹp đa dạng, kiểu dáng sang trọng,MODOLAđã là sự lựa chọn gần gũi cho nhiều chị em mua sắm online.

Đầm đẹp dự tiệccho những người tròn trịa khi tham gia dự tiệc hội, các bạn cần phải biết bản thân mình mặc được những áo đầm gì và không diện đầm gì. Thứ nhất, mọi người cần loại bỏ những chiếc đầm ngắn và những chiếc đầm ôm body sát nách. Thứ hai, cần loại bỏ những chất liệu như vải da bóng, vải sheer... những loại này sẽ làm bản mất điểm khi diện vào.

Các kiểu dángđầm rendự tiệc đẹpvới gam trầm, tone trung tính là sự lựa chọn hợp lý đi đầu, song, nếu bạn khéo léo với vấn đề chọn lựa mẫu mã thì các bạn hãy cứ thoải mái diện váy liền thân gam màu neon sáng chói. Về phần chất liệu, mọi người hãy kiếm cho bản thân những quần áođầm dự tiệcđẹp may bởi chất liệu satin, rủ, chúng sẽ phủ hết toàn bộ cơ thể bạn cùng với những đường nét thừa thãi. Còn với kiểu mẫu, phái đẹp tròn trịa phù hợp nhất đối với các bộ wrap dress (váy liền thân cùng với phần thắt ngay phần bụng), chiếc đầm suôn dài cùng với đường chiết eo hoặc chiếc váy yếm. Hãy thử làm quen với các trang phục phụ kiện chẳng hạn như dây thắt lưng, giày mang gót cao, statement necklaces chắc chắn sẽ khiến cho các bạn nhìn nổi bật hơn rất nhiều đấy.
Đầm dự tiệchình dạng yếm dĩ nhiên đó là kiểu mẫuđầm đẹpcho những phụ nữ tròn trĩnh lúc đi đến dự party. Mọi người chớ đừng lo ngại nó làm lộ ra 2 cánh tay của mình, cùng với kiểu mẫu xòe lớn về phía chân váy, chúng sẽ giúp cho cân bằng thân thể bạn, chúng sẽ chẳng thể giúp cho bản thân bạn ốm ròm đi song mà 100%,đầm dự tiệcyếm sẽ giúp ích bạn thành 1 cô nàng mũm mĩm lôi cuốn và vô cùng phong cách.

Bộ đầm dự tiệc đầu tiên có tên “ Đầm ôm dự tiệc voan trắng đen”:

Đầm ôm dự tiệc đẹp

Đầm dự tiệckiểu cách ôm với chất liệu vải voan trắng và cotton, phối hai màu trắng và đen, đem đến những cá tính riêng cho bạn. Với kiểu dáng đầm hai dây để lộ ra làn da trắng của đôi vai, thể hiện sự tự tin và cá tính của bạn.

Bộ đầm dự tiệc thứ hai có tên: "Đầm dự tiệc lệch vai"

Đầm dự tiệc lệch vai khoe chân thon thả

Với thiết kế sáng tạo đã cho ra đời một bộđầm dự tiệcđẹpmang phong cách mới lạ , chất liệu vải mềm mịn của Việt Nam, thích hợp đi tiệc, hội hợp và dạo phố, đầm ren trắng dự tiệc với tay ren hoa trắng một bên làm ẩn hiện làn da trắng mịn của bạn và chỉ theo cá tính riêng của bạn. Cổ đầm được tạo bởi 1/2 cổ thông thường, một sự phá cách trong thiết kế.

Bộ đầm dự tiệc thứ ba có tên: "Đầm dự tiệc body tay rớt"

Đầm dự tiệc cao cấp

Phong cách trẻ trung, sự phối màu và hoa văn trên đầm phù hợp với cá tính của những người năng động và tự tin. Và bộđầm ôm đẹpđidự tiệcnày cho bạn sự gợi cảm và ấn tượng trong kiểu cách của bạn . Với thiết kế ấn tượng và kiểu dáng sang trọng của một bộ đầm dự tiệc đẹp thì còn gì có thể so sánh được.

Là một người phụ nữ trẻ trung năng động, bạn luôn muốn tham gia các buổi tiệc tùng vui vẻ bằng một chiếcđầm dự tiệcthật đẹp. Nhưng điều làm bạn buồn là bạn đang sở hữu thân hình không được thon thả nên muốn mặc đẹp một chút trong các buổi tiệc đối với bạn là cả một vấn đề.

Thời trang luôn ẩn chứa những điều bất ngờ đầy thú vị, với dòng váy áo dành cho phái đẹp sở hữu vóc dáng mũm mĩm càng có nhiều cơ hội cho bạn khám phá. Bên cạnh những trang phục ngày thường thì chọn váy áo dự tiệc càng khiến những phụ nữ này đau đầu.

Theo thói thường, phái đẹp với thân hình tròn trịa thường lảng tránh những bộ đầm bó sát hoặc những gam màu sáng, nổi bật. Nhưng hãy một lần thử nghiệm những mẫuđầm dự tiệcgam màu sáng và kiểu dáng để biết bạn có thể đẹp trọn vẹn cả khi không được thon thả như mong muốn.

Hay bạn muốn khoe bờ vai gợi cảm? Hãy chọn những chiếc đầm dự tiệc có kiểu cổ chữ V, nó sẽ làm nổi bật cho bờ vai của bạn với điểm nhấn này.

Hãy chọn những chiếc đầm dự tiệc ngắn đến đầu gối là thích hợp nhất đối với bạn.

Hãy tránh xa các chất vải có thể là kẻ thù của bạn như da bóng, vải trong suốt, những chất vải này rất dễ là thủ phạm tố cáo những điểm xấu trên cơ thể đẫy đà của bạn đấy!

Trang phụcđầm dự tiệccho dáng người tròn không nhất thiết phải chọn tông màu tối. Bạn có thể chọn tông màu sáng phối hợp với những hoạ tiết nhấn che khuyết điểm đồng thời với những đường cắt may xéo tạo độ ôm tuyệt đối sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn.

Bạn muốn bờ vai to và dày của mình không bị lộ hãy chọn chiếc váy có tay dài khoảng 1/3 ống tay áo.

Không nên chọn đầm dự tiệc có những loại hoa văn quá nhỏ, hãy chọn những kiểu hoa văn từ trung bình trở lên vì hoa văn càng nhỏ sẽ làm bạn trông càng mập hơn.

Nếu bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý thì đừng bỏ qua những mẫuđầm dự tiệc cực đẹpsau:

1. Đầm sequin

Xuất hiện từ năm ngoái nhưng sequin cho tới giờ vẫn là lựa chọn số 1 của mùa dạ tiệc. Từ những tông màu đen huyền bí, năm nay sequin ấn tượng hơn với sắc màu hay các kết hoa độc đáo.

Đầm sequin tông vàng nổi bật trên nền voan đen rực rỡ. Một phong cách giúp bạn trở thành trung tâm sự chú ý.

Sequin kết màu sắc mang lại phong cách trẻ trung hơn cho các bạn gái.

Sequin dáng midi tha thướt phù hợp các bạn gái có thân hình mảnh mai.

2. Đầm hoa đẹp

Nếu như đầm sequin là hiện thân của sự sexy, quyến rũ thì đầm hoa mang đến sự duyên dáng, thanh lịch cho người mặc. Năm nay, những kiểuđầm hoa kết dọcthân sẽ là xu hướng được nhiều người tham dự party lựa chọn.

Những mảng hoa màu sắc tạo thêm đường cong cho chủ nhân.

Hoa văn giả ren nổi bật trên nền hồng tăng vẻ quý phái cho phái đẹp.

Đầm hở vai sang trọng giúp bạn khoe vóc dáng thon thả.

Kiểu đầm cúp vai với hoa văn độc đáo sẽ luôn giúp bạn trở thành trung tâm sự chú ý.

3. Đầm ren đẹp

Dù đã xuất hiện nhiều trên đường phố, trong công sở nhưng không vì thế mà ren trở nên bình dân. Bởi với cách kết hợp độc đáo, bạn sẽ vẫn nổi bật với kiểu đầm siêu sexy này.

Đầm voan mềm mại với chân váy kết ren là một gợi ý hoàn hảo cho cô nàng duyên dáng.

Đầm ren xòe duyên dáng và rất trẻ trung dù là bạn lựa chọn tông đen.

Đầm ren cổ chữ V với phần tay áo cách điệu cực sang trọng và quyến rũ.

4.Đầm nhung

Không chỉ rất sang trọng, đầm nhung đẹp còn được ưa thích bởi sự ấm áp cuả nó cho các buổi tiệc cuối năm. Bên cạnh nhung đen chủ đạo cho các đêm tiệc, bạn có thể đổi mới với các màu sắc khác nhau.

Đầm nhung maxi tha thướt không cầu kỳ nhưng đủ giúp bạn nổi bật.

Lớp nhung nơi ngực áo giúp tăng vẻ quyến rũ, sang trọng cho đầm liền thân.

Sự pha trộn của nhung, voan và lông thú tạo nên một mẫu đầm party tuyệt đẹp.

5. Đầm đỏ đẹp

Đến hẹn lại lên, cuối năm cũng là mùa của những tông màu đỏ rực rỡ. Vì thế, sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ qua màu sắc này cho tiệc năm nay.

Đầm đỏ trần vai cực trẻ trung và xinh đẹp với đôi giày đen mũi nhọn.

Đầm ôm sát tha thướt giúp bạn khoe đường cong khéo léo.

6. Đầm trắng đẹp

Không thể bỏ quađầm dự tiệcmàu trắng trong mùa tiệc năm nay vì đây là gam màu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt năm 2012.

Đầm trắng lệch vai tha thướt giúp bạn khoe vẻ duyên dáng, đáng yêu.

Nguồn:http://shopaoquan.vn/kinh-nghiem-chon-ao-dam-dep-du-tiec-cho-chi-em-phu-nu-466.html
Be Heo
Trả lời 10 năm trước

Những quý cô có thân hình mũm mĩm sinh ra đã không được eo thon và cao ráo như người khác, nhưng cùng hãy tham khảo những ý kiến sau đây. Các bạn có thể chọn cho mình một trang phụcđầm dự tiệcthật quyến rũ, để tỏa sáng trong đêm dạ hội.

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn nhưng muốn diện cho mình những bộ đầm để đi dự tiệc, đi chơi là việc không khó. Tùy vào sở thích, kiểu đầm, màu đầm và mục đích sử dụng mà bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Hãy cùng tham khảo những kiểu dáng đầm dự tiệc dưới đây các bạn nhé.

Xinh đẹp và cá tính với váy liền thân trên gối

Một trong những bộ cánh tủ của cô nàng Vanessa chính là những chiếcváy liền thân, ôm sát với chiều dài váy trên gối mỗi khi xuất hiện tại những bữa tiệc hay các buổi họp báo hoặc ra mắt bộ phim mới.

Với chiều cao khiêm tốn, các bạn gái có thể chọn cho mình một chiếc váy liền thân trên gối. Với tuyệt chiêu này các bạn có thể che đi những nhược điểm của mình trong những đêm dạ hội hay dạo phố đấy

Khoe sắc với đầm dự tiệc maxi

Mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng với việc lựa chọn những chiếcđầm dự tiệcvới tông màu sáng và ăn gian bằng những đôi sandal flatform, rõ ràng Vanessa trông chẳng kém gì những cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng phải không nào.

Chọn đầm dự tiệc cho người mập và lùn

Với những cô nàng nấm lùn, những đôi sandal cao gót kết hợp với những chiếc đầm dự tiệc tông sáng sẽ giúp các bạn ăn gian rất nhiều chiều cao của mình khi xuất hiện tại các party hay dạ hội.

Nguồn:http://shopaoquan.vn/chon-dam-du-tiec-cho-nguoi-map-va-lun-420.html

hao
Trả lời 10 năm trước

Chúng ta đều biết màu đen là “màu giảm béo” tốt nhất, và không có gì có thể làm bạn trông mi nhon hơn một chiếc quần đen hay một chiếc váy đen vừa vặn. Nhưng đừng để tủ quần áo của bạn toàn một màu đen, bởi nó sẽ khiến bạn trông tối tăm và tẻ nhạt.

Ngoài màu đen, bạn có thể thử các màu tối khác như màu chocolate, xanh hải quân và kết hợp với các trang phục sẵn có. Một chút màu sáng như hồng, vàng, hay xanh nhạt trên trang phục, đặc biệt ở những phần bạn cảm thấy mình tương đối “chuẩn” sẽ hút ánh nhìn của người khác vào đó mà ít để ý đến những bộ phận hơi quá khổ trên người bạn (hãy thử áo cổ chữ V nếu ngực bạn đẹp, hay một đôi giày cao gợi cảm nếu như đôi chân bạn là nơi bạn hài lòng nhất).

Các sọc dọc có thể bớt cho bạn vài kg hay những ô vải khác màu, vạch hoặc đường kẻ có hình chữ V xuôi hoặc ngược cũng khá có ích nếu bạn muốn thân mình trông dài hơn.

Nên mặc quần áo đồng màu, trang phục có hoạ tiết hoa nhỏ, trang nhã cũng sẽ làm cho dáng người bạn nhẹ nhõm và thanh thoát hơn, vải caro may chéo cũng là một sự lựa chọn tốt.

Sau đây là một số gợi ý cụ thể:

- Quần đen bằng kaki hay vải mềm vừa người, ống đứng hoặc vẩy nhẹ

- Áo bằng chất vải mỏng, có thể hơi chun giãn, đúng size

- Áo len khoác hay váy liền bằng len mỏng

- Một đôi giày cao gót thật đẹp

- Sự tự tin.

Người béo tròn, da trắng

Với chiều cao và nước da trắng sẵn có của thì không phải là khó khi chọn một bộ trang phục như ý.

Với dáng người béo tròn, không nên chọn các trang phục quá xoè hoặc suông rộng vì sẽ tạo cảm giác bị thấp hơn so với chiều cao thực. Tuy nhiên cũng không nên chọn đồ quá bó sát vì sẽ làm lộ các nhược điểm trên cơ thể.

Dành thời gian đến các shop thời trang uy tín và chuyên nghiệp để được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn và tham khảo qua các mẫu mã của cửa hàng để có thể chọn cho mình một bộ trang phục vừa ý.

Người mập, da ngăm đen

Người có dáng tròn trịa và hơi thấp có thể chọn vải kẻ may xéo vải hay những chiếc sơ mi thô không quá ôm, hoặc các gạch sọc cũng có thể bớt cho bạn vài kg.

Những ô vải khác màu hay vạch hoặc đường kẻ có hình chữ V xuôi hoặc ngược cũng khá có ích nếu bạn muốn thân mình trông dài hơn. Kiểu quần ống rộng, ôm đùi hơi loe ống sẽ tạo cảm giác bạn như cao hơn. Tránh mặc quần ống rộng tà và nếu bạn thấp hơn 1,6m vì chúng có khuynh hướng chân ngắn hơn.

Da không trắng thì thì không nên chọn những màu như đỏ sẫm hay vàng hoặc trắng sữa. Nên chọn màu âm ấm một chút như màu vỏ đỗ, màu hồng ghi, màu lòng tôm, màu xanh lục nhạt còn tuỳ da nâu hồng hay xỉn nữa.

Người chân ngắn, phần dưới quá khổ

Trường hợp chân ngắn mình dài của bạn nên mặc những chiếc váy bó ngắn, quần lửng bó, quần dài không gấu hoặc bộ quần áo lửng là những giải pháp giúp người đối diện cảm thấy chân bạn dài hơn.

Kiểu quần ống rộng, ôm đùi hơi loe ống sẽ tạo cảm giác bạn như cao hơn. Tránh mặc quần ống rộng tà và nếu bạn thấp hơn 1,6m vì chúng có khuynh hướng chân ngắn hơn. Túi sau thực sự rất quan trọng vì nó có thể khiến bạn nhìn mập hơn nếu kích thước túi không phù hợp. Khi mua hãy chú ý đến điểm này. Túi sau cần hài hoà với kích thước vòng mông. Túi nhỏ sẽ tạo cảm giác mông lớn. Túi nằm thấp sẽ tạo cảm giác mông cao hơn.

Nên mặc váy liền dài đến gối hoặc quá gối, dáng ôm, quần thì nên mặc dáng vảy và jeans sẽ thích hợp hơn. Nên tránh tuyệt đối những kiểu quần bó sát mông, đùi vì chúng sẽ làm những khiếm khuyết của bạn càng có cơ hội "nẩy nở".

Kết hợp trang phục với những đôi giày gót nhọn, nhỏ hay sandals sáng màu.