Tư vấn chọn quần cho người chân vòng kiềng?

Minh thấy mất tự tin, thường xuyên bối rối trong việc lựa chọn trang phục vì chân mình vòng kiềng.Mong các bạn tư vấn cho mình vài bí quyết!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo công thức sau thì Nên: Chọn cho mình những kiểu dáng quần suông đứng, không ly hay những chiếc quần cạp cao rộng phần trên và hơi bó dưới. Cá tính hơn, bạn có thể chọn cho mình kiểu quần tụt đũng Alibaba, quần hip hop hay khác lạ với kiểu quần ống rộng đá loe bên dưới. Không nên: Chọn quần côn hay quần ngố ôm sát đùi nếu bạn không muốn 'tố cáo' đôi chân vòng kiềng của mình. Quần suông với dáng ống tròn, không li giúp bạn gái chân cong tự tin khoe dáng nơi công sở. Quần cạp cao không quá bó sát vào chân giúp che khuyết điểm khá hoàn hảo mà vẫn thời trang. Kiểu quần của thập niên 90 đang quay lại, "diện" nó thì chẳng lo vòng kiềng nữa mà vẫn "mốt". Quần loe ống rộng phù hợp với người chân cong nhưng có chiều cao đạt chuẩn, những bạn gái thấp bé không nên thử với kiểu phục trang này
bui thi my nu
Trả lời 14 năm trước
bạn luôn luôn phải mặc váy dài,rộng thôi,style digan rất hay đó bạn ah [gallery]/8/ruz1258783595.jpg[/gallery] hoạc bạn mặc quần tấy ống suôn,ko mặc quần nào trên gối nhé,hiệu ứng ngược đó