Cao 1m62 nặng 55kg, số đo 3 vòng là 92-85-89. Nên mặc trang phục như thế nào cho phù hợp và nhìn cân đối?

zero
Trả lời 14 năm trước
Hình thể của bạn tương đối khó chọn màu trang phục. Nếu có thể, bạn nên chọn cho mình các mẫu váy liền thân, hoặc các mẫu áo sơ mi ôm kết hợp cùng chân váy xòe, quần xuông có xếp li. Những kiểu dáng này vừa hợp xu hướng thời trang năm nay, vừa che được nhược điểm về hình thể vòng 3 nhỏ. [gallery]/8/muw1268729054.jpg[/gallery] Nếu môi trường công việc cho phép, bạn nên chọn những mẫu váy liền qua gối, dáng váy rộng, xòe phần đuôi. Chú ý khi sử dụng những loại phụ trang như thắt lưng để khi kết hợp với những mẫu váy dáng này. Áo sơ mi, bạn nên chọn những kiểu áo buông, xòe phần đuôi, áo dài qua mông, bỏ ngoài quần, kết hợp với thắt lưng bản nhỏ. Hoặc có những kiểu nhăn khai thác khu vực chân ngực để tạo cảm giác vòng eo nhỏ hơn, tập trung thị giác vào vòng 1. Những mẫu áo kiểu này nên mặc cùng với chân váy xuông. Còn nếu muốn chọn cho mình bộ trang phục năng động, cá tính thì nên chọn kiểu quần xuông với xếp ly nổi, có túi dọc sườn hoặc túi chéo. Kiểu này sẽ giúp bạn có vòng 3 hợp lý hơn. Chú ý nên mặc quần âu sáng màu và áo sơ mi sẫm màu. [i]Một số mẫu quần áo có thể hợp với vóc dáng của bạn:[/i] [gallery]/8/soj1268729089.jpg[/gallery] [gallery]/8/bkp1268729104.jpg[/gallery] [gallery]/8/fss1268729121.jpg[/gallery] [gallery]/8/kmb1268729141.jpg[/gallery] Theo Ngôi sao