Mùa hè sắp đến rùi cả nhà ui... Phối đồ thế nào đây?

Sau đây là vấn đề của em ạ. Em mới mua cái váy này (em mua 245k ở Made in Vietnam trên Bà Triệu, hjhj nói lun cho chị nào có nhu cầu ạ), màu cũng y hệt thế luôn. Em cao 1m60 nên mặc trên đầu gối khoảng 10 phân. Do em không tự tin vào chân mình lắm nên muốn đi tất quần, liệu có kì dị quá ko ạ? Em nên đi màu nào ạ: đen, da chân hay màu đá ạ? Mặc váy như thế thì nên đi giày thế nào ạ? Nên đi cao gót hay giầy bệt ạ? Hiện em có một đôi giày bít mũi màu đen trơn và một đôi hở mõm màu bạc. Cả hai đôi đều cao 7 phân. Liệu em đi có hợp ko hay nên mua đôi khác ạ? Và cuối cùng là em đang muốn tìm đôi sandal kiểu buộc dây mấy vòng lên cổ chân ý ạ, các chị biết chỗ nào mua thì chỉ em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn và chúc cả nhà mạnh khoẻ, hạnh phúc ạ.

Hình Ðính Kèm Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật    Tên:  76261234251750.jpg  Lần xem: 1030  Kích thước:  37.2 KB   Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật    Tên:  images374848_net4.jpg  Lần xem: 437  Kích thước:  19.7 KB
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Váy đấy chị mặc với đôi giầy hở mũi màu bạc cũng ổn đấy, tự nhiên mùa này em thích mặc xường xám hjhjhj. Đi ngoài đường thấy cũng treo nhiều xường xám nhưng là vải thun nên em ko thích lắm. em thích mua lụa mặc cơ, may ngắn thôi rồi mặc với quần bò hoặc quần ống côn, đi giầy cao gót vào thì thật là chẹp chẹp

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Áo sọc kẻ xám trắng , bạn có thể phối với quần trắng, đen, xám. Nhưng như trên bạn đã ''bật mí'' là V3 hơi lớn (94cm), tớ nghĩ bạn nên chọn quần màu xám để phối với áo này, màu đen thì trông hơi ''cứng''; và bộ quần áo sẽ đẹp hơn nếu bạn chọn đôi giầy cao gót và chiếc túi màu đen hơi bóng như hình mẫu.

Quần nâu kẻ carô ống rộng sẽ hợp với áo một màu (một trong những màu kẻ của quần, như mẹ Hakts đã nói); áo màu đen phối với quần này cũng là 1 trong những lựa chọn hay. Bạn lưu ý, vì quần đã rộng, loe, nên áo cần ôm, gọn. Cuối cùng, một chiếc túi cùng tông nhưng nổi sẽ làm tổng thể bộ này trông bắt mắt hơn.

Với áo thun màu trắng kem, kiểu dáng như trên, theo mình sẽ hợp với một chân váy có đường nét ''khoẻ khoắn'', chất liệu hơi thô như jean, kaki... Vì áo và váy đều đơn sắc, nên bạn có thể chọn kết hợp với chiếc túi có hoạ tiết (như hình minh họa) để bộ trang phục trông ''sinh động'' hơn. Bạn thử tham khảo nhé. Chúc bạn vui.

Kim Thủy
Trả lời 14 năm trước

Đây nhé http://www.thoitrangae.com/hàng cực đẹp nhập từ Mỹ bảo đảm ko có giả rẻ hơn giá đây đâu nà, đúng hàng, đúng chất lượng nà giao hàng tận nơi, tư vấn online trực tuyến 24/24 nà:)

Giá Áo nữ Aeropostale Glamour Surf Graphic T 02, Áo nữ Aéropostale Bright Vertical Graphic T, Áo nữ Aeropostale Our Skater Boi Graphic T: 380.000 vnđ_Quần Mossimo Lowest Rise Crop 450.000 vnđ

Quần Jean Hollister Classic Straight: 840.000 vnđ_Áo thun Aeropostale Outer Edge Graphic T 01: 420.000 vnđ

Cònnhiều màu và Size khác.

Quần Aeropostale Aeropostale Essex Straight 790.0000 vnđ _Áo thun Outer Edge Graphic T 02 : 420.000 vnđ

Quần Jean nữ Bayla Light Skinny slim fit 720.000 vnđ _ Áo thun Aeropostale Sparkling Sun Boy Tank 380.000 vnđ

Cònnhiều màu và Size khác.

Quần Jean Aeropostale Essex Straight leg :790.0000 vnđ _Áo thun Aeropostale Athletic Graphic T : 410.000 vnđ

Aeropostale Block Striped Jersey Polo : 540.000 vnđ _ Áo thun Aeropostale V-Neck Skate Graphic T : 380.000 vnđ _ Áo sơ mi Our Long Sleeve Graphic Shirt : 610.000 vnđ