Tư vấn chọn đầm khi chân cong ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Về nhược điểm hình thể với đôi chân cong thì cũng rất nhiều bạn gái gặp phải, tuy nhiên mỗi khu vực trên cặp chân lại có những giải pháp để khắc phục khác nhau, nó còn phụ thuộc rất nhiều về tỷ lệ hình thể của mỗi chúng ta. Dù sao cũng có vài cách tư vấn giúp bạn và những bạn gái khác có nhược điểm nhỏ này nhé!

Trong nhược điểm chân cong thì có 2 khu vực thường làm cho các bạn gái mất đi ít nhiều sự tự tin khi mặc váy, đầm ngắn đó là khu vực đầu gối vàbắp chân.

Khu vực đầu gối cong thường có cách giải quyết dễ hơn vì chỉ cần khéo léo chú ý về tỷ lệ chiều dàilà dấu đi được lỗi này mà vẫn giữ được sở thích mặc đầm, váy ngắn. Còn với trường hợp có lỗi cong thuộc về phần bắp chân, ở nhược điểm này thì đôi khi giải pháp chỉ là giấu đi nhược điểm mà hạn chế tính thời trang bạn mong muốn, chẳng hạn không thể mặc ngắn được.

* Với phần cong nằm khu vực đầu gối thì nhược điểm này không đáng kể, bạn vẫn hãy tự tin khi mặc váy ngắn nhé. Ở lứa tuổi 25, bạn vẫn còn nhiều thời gian để được mặc những kiểu jupe ngắn, hoặc váy, đầm ngắn tới trên gối (ngay phần ụ xương hoặc trên phần xương gối 3-5cm tùy theo tỷ lệ hình thể và chiều cao của bạn, hoặc ngang gối).

Bạn chỉ cần lưu ý một số vấn đều sau:

- Về chất liệu: Hãy lựa chọn những chất liệu không quá cứng để thực hiện mẫu thiết kế jupe, chân váy, đầm chữ A. Bởi vì với hình thể này bạn thường giấu được nhược điểm với điều kiện chịu mặc dáng suông hoặc hơi A mà vải nếu quá cứng sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên hoặc ưu điểm của khu vực mông, hông eo...

- Về kiểu dáng: Hãy ưu tiên cho những mẫu thiết kế tập trung khai thác điểm nhấn thuộc khu vực cổ, vai và ngực, bởi vì cách này là cách đánh lừa thị giác người đối diện: bạn thu hút họ bằng những thứởphía trên -những thứ thuộc về sự tự tin của mình (chẳng hạn như mẫu cổ đẹp, cách thức công nghệ may lạ, cách kết, thêu đep tinh xảo, kỹ càng...). Tuyệt đối tránh trang trí hay đưa những phần họa tiết đẹp gọi là điểm nhấn xuống khu vực gấu (lai).

- Tỷ lệ:Tùy theo mùa trong năm cũng như xu hướng thời trang mà bạn cho phép mình thay đổi chiều dài của váy ngắn ngang đầu gối hoặc lên cao hơn đầu gối từ 3-5cm. Mùa Thu - Đông thì bạn khỏi lo lắng nhiều vì đã có những thứ phụ trang phụ như tất (vớ), giày bốt giải quyết nhược điểm này rồi.

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Váy ngắn trên và chạm gối vẫn phù hợp với bạn gái bị nhược điểm chân cong ở khu vực đầu gối

* Với phần cong nằm khu vực bắp chân thì chúng đúng là không chiều lòng những bạn gái yêu váy rồi. Nếu trường hợp bạn vẫn thích mặc thì cũng phải xem xétthật kỹ càng nhé, bởi phần cong chânxảyraở khu vực này nếu tuổi 25-30 mặc không khéo thì rất lãng phí tuổi trẻ hoặc bị lộ nhược điểm của bản thân.

Vì lo sợ về nhược điểm của mình mà nhiều bạn gái không có cơ hội mặc váy ngắn, mà muốn mặc váy thì lại thường mặc dài để dấu đi nhược điểm đó, chính vì vậy mà bạn đã làm mình như già thêm vài tuổi. Hãy khéo léo với vài bước này nhé:

-Về kiểu dáng và chất liệu: Cho dù bạn có tỷ lệ hình thể khu vực phía trên, chiều cao, đường cong và độ gợi cảm của vòng 1 và 2 tới đâu đi nữa thì cũng nhớ không nên mặc chất liệu có họa tiết hoặc kẻ có hướng nằm ngang. Bởi nó sẽ tố cáo phần nhược điểm của bạn ngay đó. Hãy lựa chọn những mẫu vải có hình, đường nét hoặc họa tiết mang tính tự do.

- Về tỷ lệ: Với nhược điểm thuộc khu vực này, tỷ lẽ chiều dài được tính đúng như cách gọi: Tỷ lệ vàng, bởi vì chỉ cần dài ngắn hơn nhau 1 vài cm là dáng váy và hình thể của bạn sẽ trở nên khác hẳn. Rất muốn giúp bạn có được những bộ váy giúp bạn tự tin hơn nhưng vì không biết cụ thể nên chỉ mong muốn bạn hãy thử nghiệm những tư vấn trên bằng 1 kiểu váy có chiều dài ngang bắp chân (hoặc nếu tự tin bắp chân không to thì bạn có thể chọn chiều dài vừa đúng tới phần thon gọn nhất của bắp chân).

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Một số mẫu đầm dài phù hợp với bạn gái bị chân cong ở phần bắp

Xu hướng váy đầm mùa hè này:

Có nhiều phom dáng khác nhau thuộc nhóm thời trang trẻ để các bạn gái lựa chọn và thể hiện khác nhau cho từng phong cách của người yêu thích thời trang.

Phong cách mềm mại, yểu điệu vẫn được khai thác với vải mềm, có thể trơn hoặc màu tùy theosở thích, phom dáng này đã bớt đi sự yểu điệu mềm mại của những mùa thời trang trước, thay vào đó là điểm nhấn bèo lệch vai, hoa nổi gài vai áo, tay bồng rộng hoặc tay cánh tiên.

Những loại vải trơn thường được ưa chuộng hơn bởi nó khoe được kiểu dáng thiết kế hơn là vải hoa. Tuy nhiên hoa loại to, sặc sỡ cũng vẫn giữ ngôi vị làkiểu đầm nữ tính nhất.

Phong cách vềxu hướng mốt thì năm nay sẽ có nhiều đường nét khai thác phom dáng khối hình (dáng hình học như ống trụ, suông thẳng, xếp ply tạo đường nét cho váy). Ở phom dáng này thường hợp với những bạn năng động, cá tính vì hình dáng đơn giản của váy, nhưngcũng làsự tinh tế và đôi khi là rất công phu bởi công nghệ cắt may khó. Nhóm này thường được khai thác trên dòng chất liệu có độ chun nhẹ, màu trơn hoặc những vân vải chìm. Nó không hợp với những phụ trang quá nữ tính nhưng có thể kết hợp những phụ trang khá bắt mắt bởi chất chiệu cũng như màu sắc, cho nên các bạn gái hãy yên tâm với lựa chọn này bởi khi mặc, bạn chỉ cần chú ý khéo léo chọn lựa những thứ phụ trang đi kèm, bạn vẫn rất duyên dáng và nữ tính.

Có 1 điều đáng chú ý cho những bạn gái có cặp chân cong cần lưu ý xu hướng năm 2010 là những đôi giày quai tết hoặc cổ dây cao. Loại này nênhạn chế tối đa bởi kết cấu của nó càng làm cho phần cổ chân của bạn bị lộ rõ phần trục cong.

Xin mời Thục Nhi và một số bạn nữ khác tham khảo vài dòng thời trang trẻ xu hướng hè 2010 này nhé. Chúc các bạn chon lựa cho mình được những mẫu váy thích hợp và luôn tự tin trong hình thể của mình:

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Váy hoa kết hợp với chất liệu jeans mềm

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Đầm liền phân màu bằngđai lưngtrẻ trung

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Chất liệu ren phần thân dưới đang là mốt

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Đường xếp ply luôn tạo sự mới mẻ

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Vạt kẻ ngang, váy buông luôn hấp dẫn

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Chiếc đầm một màu dành cho những buổi tiệc cocktail nhẹ nhàng

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Váy xếp nếp với điểm nhấn tạo sóng sẽ chinh phục các bạn gái yêu sự nữ tính, điệu đà

Tư Vấn: Chọn đầm khi chân cong, Thời trang, Chân cong thì mặc váy  ngắn đến đâu là thích hợp thưa nhà thiết kế?

Váy hoa sặc sỡ đang là chủ điểm

Thân chào em - TiếnLợi!

Theo 24h