Kiểu "sandals" bệt cực xinh cho mùa thu!

Sandals bệt rất dễ chịu khi sử dụng, lại vừa dễ kết hợp đồ nữa chứ.

Những đôi sandals kiểu dáng bệt thiết kế đơn giản với phần quai một mảnh và buộc dây mắt cá chân đang cực kì được chuộng trong mùa thu này. Kiểu một quai  từ chất liệu da lộn, nhung giúp đôi chân bạn trông thon và thanh mảnh  hơn. Bạn có thể kết  hợp Sandals bệt kiểu này với váy voan mùa thu, đầm công sở hay thậm chí là đồ jean bụi cũng rất đẹp.

Một đôi sandals bệt có giá khoảng hợp 200k, bạn có thể tìm mua tại I love SA số 8 Tạ Hiện, Hà Nội nhé!

Màu đen hợp với những bộ đồ công sở

Xanh cô ban thì "chơi" và nổi bật hơn.

Hồng be hay màu nude hợp với những bộ đầm mềm mại của mùa thu.
Kiểu giả "khóa kéo" (zipper) cực hot!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đẹp quá. Thanks bạn.