Làm thế nào để phối chiếc áo khoác mỏng đi kèm quần ống bó, xuông, quần sóc mùa thu đông vừa tiện dụng lại không lỗi mốt?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Những chiếc áo khoác mỏng mùa thu được mix thêm một lớp áo thun dài bên trong, áo sơ mi hoặc là áo len mỏng vừa cá tính, vừa cực kì dễ thương.
Bạn không phải lo chiếc áo khoác mỏng sẽ khiến bạn bị lạnh khi gió về, lại khiến bộ trang phục đơn giản không hề đơn điệu nữa.

Một vài gợi ý từ Afamily mà các bạn có thể tham khảo:
Mix áo khoác mỏng cùng sơ mi + quần Harem và giày Moca cho bạn một phong cách thu lạ và khác!
Áo thun cổ tròn mix cùng áo khoác len mỏng thích hợp với những cô nàng style dịu dàng
Nguyên tắc khi mix áo ba lỗ + áo khoác mỏng là áo ba lỗ luôn phải dài hơn áo khoác ngoài

Cũng có thể nữ tính như thế này...
Vẫn là mix với áo thun cổ tròn, nhưng theo nguyên tắc ngược lại: trong dài, ngoài ngắn
Và cũng có thể rất bụi và cá tính!