Khăn dệt kim nào đẹp dành cho ngày đông?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thời tiết chưa quá lạnh nên 1 chiếc khăn dệt kim thanh mảnh là rất cần thiết cho bạn.

Với thời điểm se lạnh của ngày chớm đông như hiện nay thì không nhất thiết phải chọn khăn len dày cộm và xù xì, một chiếc khăn dệt kim mềm mại nhưng cũng đủ để ấm áp và trở thành phụ kiện xì tai cho trang phục.

Ưu điểm của khăn này là nhẹ nhàng, mềm mại nhưng lại rất ấm áp, bạn có thể biến tấu chúng với nhiều kiểu quàng khác nhau, với nhiều loại trang phục đa dạng từ nữ tính đến cá tính, khỏe khoắn. Màu sắc thì vô cùng đa dạng nhé, nude, đỏ, cam hay hồng nữ tính… tha hồ cho bạn chọn nhé.

Choàng 1 vòng tròn quanh cổ, vừa ấm áp lại rất xì tai

Kiểu khăt thắt nửa vòng hờ - buông dài rất thích hợp với trang phục nữ tính và mềm mại như váy ngắn, cardigan.