Những áo khoác lông mới lạ cho mùa đông?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mùa thu đông năm nay, thời trang chất liệu lông đang là một trong những xu hướng mới mang lại vẻ đẹp sang trọng và dễ thương.

Hãy cùng ngắm các kiểu thiết kế mới nhất với lông để học cách chọn lựa trang phục nhé.

Khả năng sáng tạo của những thiết kế áo từ lông thì ai cũng phải thừa nhận, không hề cứng cáp mà rất mềm mại bởi thiết kế được chấm phá ở một vài điểm trên áo như cổ, vạt áo, tay… tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng.

Ưu điểm của thời trang lông là vừa ấm áp lại nổi bật cho người mặc ở chốn đông người với một phong cách vừa có chút cổ điển, vừa hiện đại. Vì vậy bạn không nên bỏ qua thiết ké lông như một xu hướng mới nhất trong mùa lạnh

Khi kết hợp lông với áo thì bạn nên chú ý chọn màu sắc cho ăn khớp với nhau và tôn màu da của mình. Ngoài ra, bạn có thể mặc áo lông với quần jeans và bốt; váy liền đi cùng áo khoác lông…