Giáng sinh này bạn gái nên mặc gì để đi chơi với chàng ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn sẽ mặc gì trong ngày Noel? Váy len ấm áp thời trang hay váy dịu dàng nữ tính? Hay đơn giản mặc quần áo năng động đi đôi bốt khoác một chiếc áo khoác xuống phố mà không lo lạnh nữa? Một mùa noel nữa lại sắp về bạn sẽ lại có cơ hội để vui tươi, điệu đà, đón nhận và chia sẻ hạnh phúc trong một mùa noel ấm áp yêu thương.

Cách kết hợp váy với áo khoác và quần tất thật đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn sự khác biệt rõ ràng. Đặc biệt với thời tiết lạnh, bạn có thể kết hợp váy ngắn với boot cao, trông bạn sẽ thật sang trọng và sành điệu trong ngày lễ Giáng sinh.

Những mẫu áo len dài vẫn luôn là xu hướng mà các bạn trẻ lựa chọn cho đêm Giáng sinh. Bên cạnh sắc màu nóng như đỏ, hồng vốn được coi là điểm nhấn cho ngày đặc biệt này, năm nay, các bạn gái lại có thêm cơ hội để làm điệu với những sắc màu pastel (nhạt nhẹ) như trắng, be, xanh lơ, hồng phấn...

Nào, hãy cùng dang tay đón nhận hơi ấm của mùa Giáng sinh trong một phong cách thật giản dị, dễ thương, bạn nhé!