Làm công sở nên may kiểu quần áo nào vừa đẹp, sang trọng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mỗi sáng bước chân đi làm, bạn sẽ thấy hoàn toàn tự tin về diện mạo của mình với một trong những mẫu trang phục cùng các cách kết hợp sau đây.

Từ lâu những trang phục như chiếc áo sơ mi, váy điệu đà, vest hoặc quần tây,... đã trở nên quen thuộc với các chị em văn phòng. Và tiếp nối xu hướng tôn vinh vẻ đẹp của phái yếu công sở, các nhà thiết kế ngày càng mang đến những mẫu trang phục ấn tượng và không kém phần thanh lịch trong mỗi mùa.

Xin giới thiệu một số mẫu trang phục điệu đà và mới nhất cho mùa xuân này!

Chiếc áo khoác len mỏng màu be, họa tiết kẻ sọc ngang sẽ làm mới phong cách của bạn trong những ngày làm việc. Đặc biệt bạn gái dáng người nhỏ khi mặc len ngắn sẽ tạo dáng cao ráo hơn

Kiểu kết hợp quần tây với áo vest bên ngoài đi cùng áo sơ mi trắng bên trong + giày cao gót sẽ rất trang nhã và lịch sự. Bạn nên mặc theo style này tại những buổi gặp gỡ đầu tuần hay hội họp trang trọng.

Vào ngày trời lạnh, khăn quàng cổ là cần thiết vừa giữ ấm, đảm bảo sức khỏe lại thêm phần yêu kiều cho khuôn mặt

Kiểu áo sơ mi trắng hoặc áo chui đầu, thiết kế hiện đại với nơ, bèo dúm làm cho dáng bạn càng mềm mại và đáng yêu

Khi bạn đã hoàn tất trang phục thì nên chú ý để đầu tóc gọn gàng, trang điểm nhẹ tự nhiên, bạn sẽ thực sự hoàn hảo và thu hút được ánh nhìn của đồng nghiệp