Phong cách nào cho đôi chân dài miên man ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

3 phong cách cho chân dài miên man

3 sự kết hợp dưới đây sẽ đem đến cho bạn 1 đôi chân dài miên man trong mùa hè này.

Mùa hè đến cũng là lúc chị em được dịp khoe những phần cơ thể đẹp của mình, đặc biệt là đôi chân. Với những bạn gái may mắn được sở hữu cặp chân dài, thon gọn thì sẽ rất thoải mái trong việc lựa chọn trang phục để khoe đôi chân đẹp của mình. Nhưng với những cô gái hơi khiêm tốn về chiều cao thì đó lại là một bài toán nhiều trăn trở. Nhưng không có nghĩa là không có lời giải. Thời trang được sinh ra là để tôn vinh những cái đẹp của người phụ nữ và cũng là giúp phụ nữ che đi những khuyết điểm trên cơ thể mình.

Với một đôi chân ngắn thì chỉ cần một vài kết hợp đơn giản là bạn đã có thể tạo ra một cảm giác dài hơn rồi. Dưới đây là 3 sự kết hợp hiệu quả và dễ dàng nhất mà Eva muốn giới thiệu đến các bạn:

1. Váy màu nhẹ nhàng và giày cao gót

Một chiếc váy ngắn và giày cao gót gam màu trung tính, nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác dài hơn cho đôi chân.

3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got

3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got 3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got

3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got

3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got 3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got

Váy và giày gam màu nhẹ sẽ tạo cảm giác dài hơn cho đôi chân

2. Váy, quần cạp cao và giày cao gót

Một chiếc váy có cạp cao trên rốn sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông có vẻ cao hơn.

3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got

3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got 3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got

Quần và váy cạp cao là những trang phục không nên thiếu của những cô gái khiêm tốn về chiều cao

3. Váy, quần cạp cao và sandal, giày búp bê

Không nhất thiết phải đi giày cao gót mới có thể giúp cho đôi chân trông dài và thon gọn hơn. Những chiếc chân váy ngắn bồng bềnh cùng một đôi sandal cũng là một sự kết hợp hoàn hảo cho đôi chân dài miên man.

3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got

3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got 3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got

3 phong cách cho chân dài miên man, Thời trang, chan dai, thoi trang he, vay cap cao, quan cao cao, vay ngan, giay cao got