Đàn ông thích phụ nữ mặc gì ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Hãy cùng lắng nghe tâm sự của một số chàng trai, để xem họ thích phụ nữ mặc những trang phục như thế nào nhé!

Hầu như không có người phụ nữ nào không thích mặc đẹp. Đó là nhu cầu thiết yếu và không thể không có trong cuộc sống của bất kỳ người phụ nữ nào. Phụ nữ mặc đẹp là để làm đẹp cho cơ thể, để trông mình xinh hơn và có lẽ hơn hết là để chinh phục trái tim của đàn ông. Nhưng liệu phụ nữ chúng ta có biết được đàn ông trên thế giới này thích ngắm nhìn phụ nữ mặc gì nhất? Hãy cùng lắng nghe những tâm sự ấy của họ nhé!

- Micah, 23 tuổi: Một cô gái trong chiếc váy bó sát màu đen, chấm bi trắng thật dễ thương và sexy.

- Jay, 38 tuổi: Tôi thích con gái mặc quần jean và đi boot cao gối.

- Adam, 23 tuổi: Quần lót và áo sơ mi. Tôi rất thích ngắm nhìn những cô gái trong trang phục sexy như thế này.

Đàn ông thích phụ nữ mặc gì?, Thời trang, thoi trang, phu nu, tam su dan ong,

Hầu hết đàn ông đều thích ngắm nhìn những phụ nữ đi giày cao gót

- Chris, 38 tuổi: Một đôi giày cao gót màu sắc bắt mắt khiến tôi chú ý rất nhanh.

- Jordan, 24 tuổi: Váy trắng khiến cho mọi cô gái sáng bừng lên dưới ánh sáng mặt trời, đặc biệt hơn khi họ đã nhấm nháp một chút rượu vang.

- Philippe, 25 tuổi: Quần jean màu đen bót sát hay legging với một đôi giày cao gót thật cá tính và sexy.

- Sam, 26 tuổi: Tôi cảm thấy mình yếu lòng trước những cô gái mặc một chiếc váy bó sát và đi giày cao gót. Phải nói rằng bộ trang phục này thật ngọt ngào.

Đàn ông thích phụ nữ mặc gì?, Thời trang, thoi trang, phu nu, tam su dan ong,

- Philipe, 25 tuổi: Tôi không thể làm chủ được mình khi ngắm nhìn những cô gái mặc váy hở lưng.

- Justin, 29 tuổi: Tôi thích con gái nhấn nhá chút màu đỏ trên bộ trang phục của mình, cho dù đó là màu son môi hay là màu của đôi giày.

- Alex, 23 tuổi: Đối với tôi, những đôi tất da chân màu đen là vũ khí sexy nhất của phụ nữ