Áo phao của Uniqlo có giữ nhiệt tốt không? Ở đâu tại Hà Nội bán hàng chính hãng?

Mình đang tìm mua 1 chiếc áo phao tốt để biếu bố mẹ mình. Nghe mọi người quảng cáo áo phao của hãng Uniqlo giúp giữ thân nhiệt rất tốt, áo siêu nhẹ và bền. Xin hỏi các bạn là áo này dùng thế nào? Ở Hà Nội có thể mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng? Giá cả bao nhiêu? Mình cảm ơn.

áo phao uniqlo

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Uniqlo là hàng rẻ mà, made in china chứ ko phải Nhật nhưng chất lương OK vì nhãn hiệu Nhật. Em trừ khi bão tuyết to thì mới mặc áo phao còn không thì chỉ mặc 1 áo thun, 1 áo len mỏng và 1 măng tô zara 100% wool , nếu nhiệt độ chừng 5 độ thì em chỉ mặc mỗi áo thun bên trong với áo măng tô, quần jean, đi boot ngắn. Còn lại áo phao nào em cũng thấy to