Theo các bạn thì gel vuốt tóc nào dành cho nam là tốt nhất ?????

chắc phái mày râu ta ai cũng có riêng 1 chai keo vưốt tốc nhỉ , mình cũng vậy mình xài ghel x-men mùi thì thơm nhưng khỗ nỗi khi đổ mồ hồi thì nó cũng trở thành chất nhờn. Vả lại nó cũng giữ nếp không được lâu và 1 cái nữa là nó không cững khiến tạo hình rất khó ai có thể giúp mình chọn loại keo cứng giữ nếp lâu và không có tác dụng phụ như ( chảy chất nhờn khi đổ mồ hôi , quăng tóc nói chung là làm tổn hại đến da đầu và tóc )
Trả lời 16 năm trước
Giá vừa phải mà tốt thì mua loại TAFT đi. Loại này bán rất phổ biến ở các siêu thị đó. 1 tuýp khoảng 26k - 28k tùy chỗ bán. Có nhìu màu để lựa chọn: Loại tuýp màu xanh, màu hồng trong suốt (AQUA, SPORT...): mấy loại này vuốt để giữ nếp, tóc mềm. Loại màu đen đục: Mùi khá mạnh, độ cứng hơn loại trong suốt ở trên. Bình thg xài cái này cũng hay, mùi khá thơm nhưng nếu mún giữ lại mùi dầu gội thì ko nên xài loại này. Loại siêu cứng (GLUE): màu đen pha đỏ thì phải. Loại này đặc điểm sền sệt như keo, vuốt cái này là tóc dựng tè le lun. Mún làm tổ chim thì loại này rất thik hợp.[):D(]
Hồ Minh Quý
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ là bây giờ nên dùng sáp thay cho gel