Vai em bị so, một bên thấp một bên cao, em nên mặc áo thế nào?

Vai em bị so, một bên thấp một bên cao. Em rất khổ sở khi phải lựa chọn áo để mặc. Xin tư vấn giúp em để em có thế dễ dàng chọn đồ hơn và tự tin hơn với đôi vai so của mình.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nếu vậy, bạn nên chọn kiểu áo có những chi tiết như: - Nên chọn những loai áo có hoa văn nhiều màu sắc như thế sẽ giúp bạn tránh để mọi người phát hiện ra nhược điểm mà bạn có. - Nên chọn trang phục có đệm vai hay mang màu sắc trung tính kết hợp với hoa văn. - Không nên chọn màu sắc nổi bật quá. Lưu ý: Không nên trang trí ở phần vai, vì như vậy càng làm tập trung vào khuyết điểm. Mà nên trang trí đặc biệt vào những phần bạn cảm thấy mình tương đối “chuần” để thu hút cái nhìn của người khác vào đó mà ít để ý đến những bộ phận hơi quá khổ trên người bạn.