Em bị bắp tay rất to trông như VĐV thể hình nên về mùa hè em rất sợ mặc áo hở tay, tư vấn cho em?

Em bị bắp tay rất to trông như VĐV thể hình nên về mùa hè em rất sợ mặc áo hở tay. Xin cho em hỏi có loại áo nào em mặc hợp mà vẫn thời trang hay không? Em xin cám ơn.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mặc áo có cổ tay rộng hoặc vừa khít để thả buông hoặc vén lên khi cần thiết. Không nên mặc áo tay bó quá, hoặc áo thun bó vì sẽ càng làm nổi bật đôi tay hơn. Nên chọn các chất mềm như lanh, lụa, mút xơ lin và may những kiểu trang phục không quá diêm dúa. Trong trường hợp nếu bạn muốn mặc áo sát nách thì phải khoác thêm 1 lớp mỏng bên ngoài nữa nhìn sẽ thon thả và nữ tính hơn.