Người tôi khá béo, cao 1,54m nhưng mông 94cm, đùi cũng rất to, tôi nên chọn vải quần thế nào?

Người tôi khá béo, cao 1,54m nhưng mông 94cm, đùi cũng rất to. Vì tính chất công việc, tôi buộc phải mặc quần vải khi đi làm, nhưng tôi không biết chọn vải quần và may theo dáng nào, màu sắc ra sao để che bớt nhược điểm trên. Hãy giúp tôi với.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Quần dáng vảy và jeans sẽ thích hợp với người có vòng hông hay phần đùi to, hoặc quần kẻ sọc. Bạn nên tránh tuyệt đối những kiểu quần bó sát mông, đùi vì chúng sẽ làm những khiếm khuyết của bạn càng có cơ hội "nẩy nở". Vì bạn chỉ cao 1m54 nên những kiểu áo dài quá mông dù che bớt được khuyết điểm những lại làm bạn thấp đi. Để mặc vừa đẹp, vừa "hợp lý". Quần không nên may dài quá, chỉ đến mắt cá chân hoặc ống ngố. Nếu hông rộng, đừng nên chọn quần xếp li vì các li sẽ căng ra gây phản cảm. Cũng tránh bỏ áo vào trong quần, thay vào đó là để áo buông xuống hông. Hãy chọn kiểu quần ôm đùi, ống hơi loe và phối cùng áo jacket dài phủ hông. Người bạn có vẻ là hình trái lê nên chọn quần rộng ống vừa phải nhưng ôm eo và hông. Kiểu quần ống rộng, ôm đùi hơi loe ống sẽ tạo cảm giác bạn như cao hơn. Tránh mặc quần ống rộng tà vì chúng có khuynh hướng chân ngắn hơn. Túi sau thực sự rất quan trọng vì nó có thể khiến bạn nhìn mập hơn nếu kích thước túi không phù hợp. Khi mua hãy chú ý đến điểm này. Túi sau cần hài hoà với kích thước vòng mông. Màu quần và giày cần xướng hợp: Quần đen xám, nâu, xanh hải quân hay tông màu đất, phù hợp với màu giày đen, nâu vàng, đỏ nâu, xám.