Tôi là người có thân hình đậm người, vai nhỏ, da nâu, tôi nên mặc thế nào cho trẻ?

Tôi là người có thân hình đậm người, vai nhỏ, da nâu. Có thể tư vấn cho tôi nên mặc những quần áo nào mang màu sắc trẻ trung nhưng vẫn lịch sự?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mặc quần áo có chất liệu cứng sẽ giúp cho dáng của bạn không bị thu nhỏ lại Mặc những bộ vest hoặc áo khoác có đệm cầu vai sẽ lấp đi khuyết điểm vai nhỏ của mình. Không nên mặc những trang phục có màu sắc mạnh hoặc tối như: đen, đỏ, xanh đậm thay vào đó là những màu xanh nhạt, hồng nhạt, nền trắng có pha họa tiết nhẹ nhàng. Tránh gây sự chú ý quá nhiều vào màu sắc trang phục của bạn. Với dáng người như vậy các họa tiết như đường kẻ màu nhỏ dọc theo chiều dài cơ thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các sản phẩm màu trơn (chỉ một màu duy nhất và không có họa tiết). Áo và quần nên có tông màu trùng hoặc giông nhau để không có cảm giác hai phần rõ.