Em vòng mông, bụng, đùi khá to nên rất khó để mua quần áo, tư vấn cho em?

Em là nữ 16 tuổi cao 1m52 nhưng lại nặng 53 kg. Vòng mông, bụng, đùi khá to nên rất khó để mua quần áo. Trời mùa hè thời tiết rất nóng nên mỗi lần mặc quần áo em lại thấy mất tự tin. Đôi khi lại cảm thấy lố bịch vì cặp đùi khá to. Giờ em không biết phải mặc gì để có thể che đi khuyết điểm của mình?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Để chống lại thời tiết nóng bức, bạn có thể sử dụng các kiểu áo nữ chất liệu cotton, silk, silk thun. Những chất liệu vải này không chỉ giúp bạn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu mà còn đem đến cho bạn một vẻ ngoài sang trọng và trông chững chạc hơn hẳn những bạn bè cùng trang lứa. Bạn có thể mặc kết hợp với quần giả jean hoặc váy có chất thun vừa dài đến đầu gối để che đi phần đùi. Lưu ý khi mặc đồ, bạn nên tránh bỏ áo vào quần để không làm nổi bật vòng 2 và 3. Tốt nhất là thường xuyên để áo ngoài quần hoặc váy sẽ giúp bạn thấy thoải mái và tự tin. Với những kiểu trang phục có chất liệu như trên, bạn có thể “diện” để đi học, đi làm hay đi chơi cùng bạn bè của mình.