Váy cho người ngực nhỏ, bụng to?

Em cao 1m62, nặng 52kg, da trắng, chân dài và thẳng, nhưng ngực nhỏ và bụng hơi to. Xin tư vấn giúp em nên ăn mặc như nào cho đẹp.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trước hết em hãy chọn trang phục lót có tính làm thon gọn vòng bụng và kiểu áo ngực có độ nâng cho vòng một. Kế đến màu sắc của trang phục có thể chọn bất kỳ màu nào nhưng hãy chọn các tone màu tím, xanh lá, xanh da trời sẽ làm nổi bật làn da trắng của em. Những kiểu đầm ngắn, trên gối sẽ làm cho đôi chân em thêm gợi cảm. Em nên chú ‎ý những thiết kế có độ xéo cổ tim, độ nâng ngực để làm tăng vòng một. Không nhất thiết phải luôn tạo bộ ôm nơi eo để tạo thân hình cân đối mà em có thể chọn những kiểu đầm dáng bí, có độ rộng để khéo léo che vòng bụng hơi to. Chúc bạn có sự lựa chọ phù hợp.
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 14 năm trước
mình cũng ngực nhỏ nhưng mà bụng không to, theo mình thì mặc áo đệm dầy bào, nhìn ngon ngay! :p